Bộ điều chỉnh hút y tế ISO 13485 05 Loại 30L / phút

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: PR Trung Quốc
Hàng hiệu: XCEL
Chứng nhận: ISO13485 / CE Certificate
Số mô hình: XH-05
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50
Giá bán: Negotiate
chi tiết đóng gói: thùng giấy
Thời gian giao hàng: Thương lượng
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: Thương lượng
Nhãn hiệu: XCEL Kiểu mẫu: XH-05
Chứng nhận: CE, ISO 13485 Nguyên bản: PR Trung Quốc
Tên sản phẩm: 05 Loại Điều Chỉnh Hút
Điểm nổi bật:

Bộ điều chỉnh hút y tế 05 loại

,

Bộ điều chỉnh hút y tế 30L/phút

,

Bộ điều chỉnh hút chân không y tế

05 Loại Điều Chỉnh Hút

 

Xcel Medical Solutions đã tham gia vào lĩnh vực thiết bị liên quan đến khí y tế trong nhiều năm và đã đạt được danh tiếng rất tốt.

Đội ngũ của chúng tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành.Chúng tôi là những chuyên gia có kinh nghiệm và kiến ​​thức sâu rộng về thiết kế, sản xuất và kỹ thuật cho phép chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.Chúng tôi cố gắng cung cấp hệ thống phù hợp để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Với sự cống hiến và sự siêng năng không ngừng này, chúng tôi đã phát triển trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị y tế đáng tin cậy nhất tại Trung Quốc, Úc và cung cấp những sản phẩm tuyệt vời cho ngành chăm sóc sức khỏe toàn cầu.

 

Mẫu số : XH-05

 

Thông số kỹ thuật Phạm vi kiểm soát áp suất -0,1~ 0MPa
Lưu lượng giao hàng ≥30L/phút
Kết nối đầu vào Tiêu chuẩn Anh / Tiêu chuẩn Đức / Tiêu chuẩn quốc gia / Tiêu chuẩn Mỹ
Kết nối ổ cắm Φ7mm

 

Xcel Medical Solutions Pty Ltd (Úc) đã tham gia vào lĩnh vực thiết bị liên quan đến khí y tế trong nhiều năm và đã đạt được danh tiếng rất tốt.

Xcel Medical bán sản phẩm của mình thông qua kênh phân phối toàn cầu từ các cơ sở của chúng tôi ở Úc, New Zealand, Papua New Guinea và Trung Quốc.

Đội ngũ của chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành.Chúng tôi là những chuyên gia có kinh nghiệm và kiến ​​thức sâu rộng về thiết kế, sản xuất và kỹ thuật cho phép chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.Chúng tôi cố gắng cung cấp hệ thống phù hợp để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Với sự cống hiến và sự siêng năng không ngừng này, chúng tôi đã phát triển để trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị y tế đáng tin cậy nhất tại Úc.

Với thành tích vượt mong đợi, Xcel Medical tận tâm phát triển và sản xuất các thiết bị y tế tiên tiến nhất cho Ngành Chăm sóc Sức khỏe toàn cầu.

Rất mong được trở thành đối tác trong công việc kinh doanh của bạn.

 

Chi tiết liên lạc
Chen

Số điện thoại : 86-13816027362

WhatsApp : +8613816027362