Liên hệ chúng tôi
Chen

Số điện thoại : 86-13816027362

WhatsApp : +8613816027362

XCEL Medical Solutions Co., Ltd.

KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU, LUÔN GIỮ LẠI CẢI THIỆN & ĐỔI MỚI

 

 

 • XCEL Medical Solutions Co., Ltd.
 • XCEL Medical Solutions Co., Ltd.
 • XCEL Medical Solutions Co., Ltd.
 • XCEL Medical Solutions Co., Ltd.
 • XCEL Medical Solutions Co., Ltd.
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Công ty Thương mại, người bán
Nhãn hiệu XCEL Số nhân viên >100
Doanh thu hàng năm 2,500,000-3,100,000 Năm thành lập 2012
Xuất khẩu p.c 80% - 90%
Giới thiệu

Công ty TNHH Giải pháp Y tế XCEL đã cam kết phát triển và sản xuất các sản phẩm về Hệ thống đường ống dẫn khí y tế, Liệu pháp hô hấp bằng oxy và chân không, và Giải pháp cung cấp oxy cho xe cứu thương, bao gồm Ống dẫn khí y tế, Van giảm áp và Phao- Các loại ống hít oxy, bộ điều chỉnh hút, ống hít oxy gắn tường, ống hít oxy di động và các loại thiết bị đầu cuối khí y tế (không khí, oxy, chân không), v.v. Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong sản xuất, phát triển và nghiên cứu, các sản phẩm của chúng tôi đã được đón nhận nồng nhiệt bởi khách hàng và các kênh phân phối của chúng tôi được thiết lập và lớn mạnh trong và ngoài nước.Sao lưu với nhóm hỗ trợ kỹ thuật, chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tốt hơn với thông tin kỹ thuật trước khi bán, thiết kế riêng và dịch vụ bảo trì sau bán hàng.Xưởng của chúng tôi có diện tích 1.800 mét vuông, được trang bị các thiết bị sản xuất tiên tiến, phòng thí nghiệm và phòng kiểm tra.

 

Công ty tổ chức sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Quốc gia, tiêu chuẩn ngành và tiêu chuẩn doanh nghiệp Sản phẩm đã đăng ký, đồng thời kiểm soát tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình, để đảm bảo không đưa nguyên liệu thô không đạt chất lượng vào sản xuất, không đưa vào sản xuất các bộ phận, linh kiện không đạt tiêu chuẩn. đã chuyển, và các sản phẩm không đạt chất lượng Không được rời khỏi nhà máy.Chúng tôi tuân thủ luật pháp và quy định, và nhấn mạnh quản lý khoa học, để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao vì mục tiêu hài lòng của khách hàng.

 

Công ty đã thực hiện các tiêu chuẩn EN ISO 13485: 2016, EN ISO 13485: 2016 / AC: 2016 từ năm 2017 và thiết lập hệ thống quản lý chất lượng được lập thành văn bản.Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng và tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn, chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao trình độ kiến ​​thức của nhân viên, bổ sung kịp thời nguồn nguyên vật liệu và tăng cường quản lý hệ thống nhằm đảm bảo việc sản xuất của công ty được kiểm soát trong toàn bộ quá trình.Vì vậy chất lượng sản phẩm và hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi có thể liên tục được cải thiện.

 

Dựa trên nguyên tắc Chất lượng là trên hết và Khách hàng là trên hết, với sức mạnh kỹ thuật vượt trội, trang thiết bị tiên tiến, quản lý chặt chẽ và dịch vụ tốt, chúng tôi sẽ không ngừng cống hiến những sản phẩm Y tế an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

 

 

Địa chỉ: No.1 Budling, Yang Tang Industrial Park, Lin Gui District, Gui Lin City.Mã Zip: 541100

Điện thoại: + 86-773-5583849 Fax: + 86-773-5583849

 

 

Lịch sử

Công ty TNHH Giải pháp Y tế XCEL được thành lập vào năm 2012, là một doanh nghiệp liên doanh Trung-Nước ngoài và được đầu tư bởi Công ty TNHH Y tế XCEL của Úc và Công ty TNHH Thiết bị Y tế Hình Hoa Thượng Hải. Trong đó, Thiết bị Y tế Hình Hoa Thượng Hải Công ty TNHH được thành lập vào năm 1996. Với kinh nghiệm và công nghệ tích lũy hàng thập kỷ trong ngành từ Công ty TNHH Thiết bị Y tế Hình Hoa Thượng Hải, ngày nay, Công ty TNHH Giải pháp Y tế XCEL đã có khả năng phát triển và sản xuất toàn diện như thiết kế và R & D, gia công CNC, đúc khuôn nhựa và thiết kế và sản xuất khuôn mẫu, là một doanh nghiệp theo định hướng công nghệ tích hợp R & D, sản xuất và bán hàng.

Dịch vụ

Giải pháp XCEL cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau

 • Thiết bị đầu cuối cho khí y tế nén của hệ thống ống khí y tế
 • Thiết bị đầu cuối cho hệ thống thu gom khí gây mê
 • Thiết bị hút y tế (chạy bằng chân không)
 • Đồng hồ đo lưu lượng y tế cho các đơn vị đầu cuối của hệ thống ống khí y tế
 • Bộ điều chỉnh áp suất khí y tế
 • Bộ điều chỉnh áp suất khí y tế với thiết bị đo lưu lượng
 • Đầy đủ các loại Lưu lượng kế, Bộ điều chỉnh Khí y tế, Bộ điều chỉnh Hút và Đầu nối.
 • Một loạt các sản phẩm Đường ống Khí được thiết kế đặc biệt cho việc sử dụng Cứu thương hoặc Cấp cứu.
 • Hộp đựng khí y tế được thiết kế đặc biệt cho xe cứu thương hoặc sử dụng khẩn cấp。
 • Có sẵn dịch vụ tư vấn sửa chữa và bảo dưỡng trực tuyến cũng như cơ sở sửa chữa 'Trở lại Nhà máy'.
 • Các đơn vị khí y tế của XCEL được sử dụng rộng rãi trên thế giới trong các khu bệnh viện và rạp hát, phẫu thuật, phòng khám, v.v.
Nhóm của chúng tôi

Hơn 60 nhân viên làm việc tại xưởng Quế Lâm của chúng tôi và 5 người trong số họ là các chuyên gia kỹ thuật trong nhóm R&D của chúng tôi. Dẫn đầu là người sáng lập và giám đốc điều hành, ông Xue, đội ngũ R & D của chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi là những chuyên gia có kinh nghiệm và kiến ​​thức toàn diện về thiết kế, sản xuất và kỹ thuật cho phép chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi cố gắng cung cấp giải pháp tốt nhất để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.