Bộ điều hợp khí y tế CE Oxygen Loại A

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: PR Trung Quốc
Hàng hiệu: XCEL
Chứng nhận: CE, ISO 13485
Số mô hình: H-A-O2
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50 CHIẾC
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: thùng giấy
Thời gian giao hàng: 15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: thương lượng
Kiểu mẫu: H-A-O2 chứng nhận: CE, ISO 13485
Nguyên bản: PR Trung Quốc Tên sản phẩm: Bộ điều hợp khí y tế tiêu chuẩn loại A của Hàn Quốc
Cách sử dụng: khí y tế
Điểm nổi bật:

Bộ chuyển đổi xi lanh oxy y tế loại A

,

Bộ chuyển đổi oxy y tế

,

Bộ chuyển đổi máy đo lưu lượng oxy CE

Bộ điều hợp khí y tế tiêu chuẩn loại A của Hàn Quốc-Oxy

 

Xcel Medical Solutions Pty Ltd (Úc) đã tham gia vào lĩnh vực thiết bị liên quan đến khí y tế trong nhiều năm và đã đạt được danh tiếng rất tốt.

Xcel Medical bán sản phẩm của mình thông qua kênh phân phối toàn cầu từ các cơ sở của chúng tôi ở Úc, New Zealand, Papua New Guinea và Trung Quốc.

Đội ngũ của chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành.Chúng tôi là những chuyên gia có kinh nghiệm và kiến ​​thức sâu rộng về thiết kế, sản xuất và kỹ thuật cho phép chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.Chúng tôi cố gắng cung cấp hệ thống phù hợp để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Với sự cống hiến và sự siêng năng không ngừng này, chúng tôi đã phát triển để trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị y tế đáng tin cậy nhất tại Úc.

Với thành tích vượt mong đợi, Xcel Medical tận tâm phát triển và sản xuất các thiết bị y tế tiên tiến nhất cho Ngành Chăm sóc Sức khỏe toàn cầu.

Rất mong được trở thành đối tác trong công việc kinh doanh của bạn.

 

Kiểu mẫu HA-O2
chứng nhận CE, ISO 13485
Nguyên PR Trung Quốc
tên sản phẩm Bộ điều hợp khí y tế tiêu chuẩn loại A của Hàn Quốc
Cách sử dụng khí y tế

 

Xcel Medical Solutions đã tham gia vào lĩnh vực thiết bị liên quan đến khí y tế trong nhiều năm và đã đạt được danh tiếng rất tốt.

Đội ngũ của chúng tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành.Chúng tôi là những chuyên gia có kinh nghiệm và kiến ​​thức sâu rộng về thiết kế, sản xuất và kỹ thuật cho phép chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.Chúng tôi cố gắng cung cấp hệ thống phù hợp để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Với sự cống hiến và sự siêng năng không ngừng này, chúng tôi đã phát triển trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị y tế đáng tin cậy nhất tại Trung Quốc, Úc và cung cấp những sản phẩm tuyệt vời cho ngành chăm sóc sức khỏe toàn cầu.

 

Chi tiết liên lạc
Chen

Số điện thoại : 86-13816027362

WhatsApp : +8613816027362